Thứ Năm, 27 tháng 12, 2018

Vượt qua sợ hãi

Khi con người bị dồn vào đường cùng thì họ sẽ tính toán khi còn khôn ngoan sao để thoát ra đường cùng ấy và bằng tiêu cực hay tích cực.
Tiêu cực: hủy hoại sự sống dù mục tiêu thành quả chưa thấy, trong lịch sử Việt Nam đó là nhà sư Thích Quảng Đức tự thiêu năm 1963, sau đó cũng năm 1963 phe đảo chính thành công hủy diệt đệ nhất Việt Nam Cộng Hòa.
Trong năm 1963 thì nhiều nhóm biểu tình Phật giáo ôn hòa, nhưng chính quyền Việt Nam Cộng Hòa không đáp ứng nên dẫn đến sự tự sát của tu sĩ Phật giáo.Hậu quả đã xảy ra trên chính quyền đệ nhất Việt Nam Cộng Hòa


Tất cả đều chết nhưng cái chết khác nhau vì tín ngưỡng khác nhau,  Phật giáo của tu sĩ Thích Quảng Đức theo cho phép tự sát gọi là tử vì đạo, còn tín ngưỡng của Cơ Đốc giáo không cho phép tự sát nên anh em họ Ngô bị giết như Chúa của mình vậy nên được Chúa phong là thánh tử đạo (căn cứ Kinh thánh),

Việt Nam ngày nay, hồi tháng 1/ 2018 gia đình chúng tôi tiến hành biểu tình ôn hòa

Nội dung trên dán dọc tòa nhà từ 10 giờ sáng, đến 5 giờ chiều ngày 9/1/2018  thì chính quyền địa phương và an ninh các cấp tham gia phá biểu ngữ, có điều lạ họ chẳng cho tôi ký biên bản và chẳng hỏi tôi tại sao biểu tình.

Việt Nam hồi 4/10/2018 


Ngày 04/10/2018 vào lúc 11g 30 tôi dán khẩu hiệu này tại 203 Nguyễn Thái Sơn tức đầu hẻm 201 Nguyễn Thái Sơn, Phường 07, quận Gò Vấp.

Chính quyền huy động các lực lượng vài chục người trải dài khu nhà khoảng 25 m cản trở dân xem nên dân phải đứng ngoài tầm gần, và họ chính quyền cưỡng chế các bản trên, kết thúc lúc 15 giờ, trái luật Tín ngưỡng.
Họ chính quyền địa phương cũng chẳng hỏi tôi tại sao biểu tình.
Việt Nam cuối năm 2018
Ngày 12/11/2018 lúc 11 giờ tại tòa nhà 203 Nguyễn Thái Sơn chúng tôi tiến hành biểu tình

 Anh em chúng tôi đã tiến hành biểu tình ôn hòa theo điều 25 Hiến pháp tức treo biểu ngữ tại nhà, có treo điều 167 luật Hình trên biểu ngữ lúc 11giờ cùng ngày, khoảng 13 giờ 30 chính quyền địa phương huy các lực lượng gồm Hai phó chủ tịch UBND Phường 07 điều hành tháo biểu ngữ, họ gồm rất nhiều thành phần mà tôi thấy gồm lãnh đạo khu phố, dân phòng, phường đội, công an trật tự, công an giao thông còn các lực lượng khác cũng tham gia nhưng không mặc sắc phục nên tôi không biết.
Lúc đầu chỉ lính cứu hòa ngồi trên xe thang nâng lên dùng dụng cụ để tháo chúng tôi cản bằng tay và cảnh báo ai tháo là vi phạm luật Hình Điều 167, lính cứu hỏa hạ thang xuống ... sau lúc hội ý các công an trang bị vũ khí như gậy điện và còng tham gia họ lại nâng thang lên, chúng tôi tiếp tục cản trở và cảnh báo các anh không được xuống ban công , còn họ với nghiệp vụ cùng vũ khí đã tấn công chúng tôi, nhảy vào ban công bẻ tay, đè chân chúng tôi đến hôm nay mới bình thường, Rồi họ còng tay, bắt đi chân không, trùm đầu tống nằm ngồi bẹt dưới hẻm 201 tức bên hông nhà 203 và lôi lên xe công an đi bêu xấu khắp khu vực qua hai đường lớn là Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Văn Nghi, đến Công an Phường 07 họ tống chúng tôi xuống sàn căn phòng, tay bị còng ra phía sau nên xưng phồng cổ tay, trên ngực và lưng có dấu bằm có lẽ do trấn áp quá mức, trong suốt lúc trùm đầu họ chửi tục vô cùng, họ đã thu điện thoại cá nhân của chúng tôi và xóa trái phép các hình ảnh vi phạm của họ.
Ngày 23/11/2018 và ngày 26/11/2018 công an Phường 07 và công an quận Gò Vấp trao cho chúng tôi Quyết định xử phạt hành chính ký ngày 20, 26/11/2018 có tên chúng tôi, việc này trái Hiến pháp (điều 25) và vu khống chúng tôi việc không liên can đến biểu tình.
Ngày 28/11/2018 tiếp tục đưa giấy mời làm việc với an ninh Quận, lại trái điều 25 Hiến pháp.

Ngày 27/12/2018 Công an Phường 07, quận Gò Vấp lại đưa giấy mời làm việc về việc đóng phạt, khổ quá hệ thống công an chẳng biết luật nên cứ làm phiền hoài, chúng tôi nói và đã viết đơn kiện ra tòa vụ này rồi sao quấy rối chúng tôi hoài..

Để bước qua sợ hãi mỗi niềm tin có cách thức khác nhau nhưng cuối cùng là sẳn sàng hy sinh, hay tự sát.

Người Cơ Đốc không tự sát nhưng sẵn sàng hy sinh bảo vệ lẽ thật, luật pháp của Chúa và luật Chúa có hai phần, phần đời là luật trần gian và luật tâm linh qua kinh thánh. 

Ứng dụng tâm linh để vượt qua sợ hãi:


Đấu tranh cho sự thật tại Việt Nam đầy nguy hiểm, bị cô lập, bị vu khống, bị hăm  dọa dưới mọi hình thức tâm linh lẫn luật pháp, nên tôi tìm đến lời hứa cho kẻ đấu tranh cho lẽ thật và đã tìm ra lời hứa ấy nên đang bước đi.    
1 nhận xét:

  1. Như các bạn đã biết, ngày nay nhu cầu dịch thuật hồ sơ là rất thiết thực. Giải “Top 3 Thương hiệu dịch thuật uy tín nhất năm 2019” là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, Công ty dịch thuật miền trung, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành đã vinh dự được tôn vinh. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật phủ lý, hà nam - dịch thuật miền trung tại 100 Trần Hưng Đạo, Phủ Lý là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nam và các khu vực lân cận ; dịch thuật tiếng đức tại sài gòn địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật hạ long, quảng ninh : địa số 449 Quang Trung, TP hạ long là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh; Công ty dịch thuật Viettrans và dịc vụ hau giang translation: dịch vụ dịch thuật tại hậu giang cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật tiếng thổ nhĩ kỳ tại sài gòn: nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; dịch thuật dĩ an, bình dương : Địa chỉ 123 Lê Trọng Tấn, TP Đồng Xoài chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Bình phước; dịch thuật tại bạc liệu 43 Điện Biên Phủ, TP Bạc Liêu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành tại Bạc Liêu; Công ty dịch thuật Hà Nội MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại biên hòa, đồng nai : địa chỉ 261 Bùi Văn Hòa, TP Biên Hòa là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại địa bàn Đồng Nai. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, .vv... Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả dịch thuật các chuyên ngành hẹp như dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, ngân hàng, tài chính, kế toán. Các dự án đã triển khai của chúng tôi đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm của đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tiếng pháp của chúng tôi. email: info@dichthuatmientrung.com.vn . Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp địa chỉ mua khoai deo quảng bình tại bắc giang . Gọi ngay 0947.688.883 để có giá tốt nhất.

    Trả lờiXóa